CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG MINH 3T

     Lời Ngỏ

Kính gửi quý khách hàng:

Lời đầu tiên xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công!

        CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG MINH 3T

Mã số thuế: 3101075134 Địa chỉ: 362 Lý Thường Kiệt, P. Bắc Lý, TP. Đồng Hới, T. Quảng Bình. Văn phòng: 274 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, T. Quảng Bình. 

Là một trong những công ty tiếp cận và ứng dụng các sản phẩm công nghệ hiện đại mới nhất. Hiện tại Công Nghệ Thông Minh 3T chuyên cung cấp các thiết bị an ninh, camera giám sát, khóa thông minh, hệ thống nhà thông minh, các thiết bị mạng, thiết bị văn phòng laptop – pc, các phần mềm máy tính, các thiết bị điện đèn năng lượng mặt trời, các dịch vụ sữa chữa cho thuê máy tính… cho các đơn vị hành chính, các ủy ban, nhà máy, xí nghiệp, công ty, trường học trên địa bàn Quảng Bình và khu vực miền Trung.

Với hệ thống cửa hàng trên khắp đại bàn tỉnh và khu vực, Công nghệ 3T cam kết với quý khách hàng chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi tận tình chu đáo, các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, đại lý, hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt đáp ứng nhanh yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất, giá cả mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là những điểm tạo nên uy tín và thương hiệu của chúng tôi.

Hiện chúng tôi là đối tác của các thương hiệu và công ty nổi tiếng như:
FPT-Tranding, FPT-IS, FPT-Smart Home, Cotimex, Dahua, Hikvision, Kaadas, Osuno, Lumi, Javis, Fortinet, Unifi, Cisco, TP-Link, Dell, HP, Asus, Microsoft, BKAV,Canon, Logitech….
Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng lời ngỏ này với mong muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn tốt nhất và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

     Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến chúng tôi!
Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG MINH 3T
ĐẠI DIỆN GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Công ty TNHH Công Nghệ thông Minh 3T là công ty công nghệ trên nhiều lĩnh vực, là đối tác chiến lược cũng như là nhà phân phối và đại lý của một số hãng nỗi tiếng. Và một số khác hàng thân thiết luôn ủng hộ cũng như tin dùng sản phẩm mang thương hiệu của công ty!

ĐỐI TÁC THƯƠNG HIỆU

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Không để phụ sự tin tưởng của các đơn vị nhà phân phối cũng như khách hàng với Công Nghệ Thông Minh 3T. Chúng tôi luôn nổ lực hết mình để đưa lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với khẩu hiệu “Nâng cao chất lượng cuộc sống!” chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng từ những sản phẩm thông minh, cũng như thiết bị thông minh, để cuộc sống là những ngày trải nghiệm với công nghệ tuyệt vời nhất.

TRIẾT LÝ - PHƯƠNG CHÂM - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

PHƯƠNG CHÂM:

Nâng cao chất lượng cuộc sống!

Giá trị cốt lõi: TÂM – TRÍ – TÍN

Tâm: là nền tảng quan trọng trong kinh doanh, sống và làm việc theo quy định pháp luật đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội, đạo đứcdoanh nghiệp. Phục vụ khách hàng như phục vụ chính bản thân của mình, chia sẻ giúp đỡ đồng nghiệp, những người xung quanh mình hướng tới        Chân – Thiện – Mỹ.

Trí: Là trí tuệ, là sự sáng tạo dám nghĩ dám làm. Làm trong sự hiếu biết, để nâng cấp chủ động cải tiến nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt cũng như dịch vụ. Khuyến khích học hỏi và tìm hiểu những tiến bộ khoa học, để doanh nghiệp tiến nhanh tiến xa.

Tín: công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, nhằm bảo vệ khách hàng, người tiêu dùng cũng là bảo vệ danh dự uy tín doanh nghiệp, cam kết về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, giá thành sản phẩm.

Giá trị cốt lõi công ty xoanh quanh nhau như vòng tuần hoàn, mỗi cá thể hoặc phòng ban trong công ty đều phải đáp ứng được ba tiêu chí cốt lõi mà công ty đã xây dựng để phát huy một tập thể vững mạnh!

ĐẠI LÝ CAMERA DAHUA

Ngày 01 tháng 12 năm 2020 công ty TNHHH Công Nghệ Thông Minh 3T đã trở thành đại lý bán hàng của công ty Cổ Phần Công Nghệ DSS Việt Nam tại khu vực Quảng Bình.

ĐẠI LÝ HIKVISION

Công ty TNHH Công Nghệ Thông Minh 3T tự hào là đại lý chính hãng các thiết bị an ninh Hikvision, Risco…. do nhà phân phối Nhà An Toàn cấp.

CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ CỦA FPT TRANDING

Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Minh 3T là đại lý của công ty TNHH Phân Phối SYNNEX FPT chuyên kinh doanh các sản phẩm máy tính xách tay, máy tính đẻ bàn chính hãng, máy tính chủ, các thiết bị mạng và phần mềm hệ thống.

GIẤY CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI PHẦN MỀM MICROSOFT

Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Minh 3T là đơn vị phân phối phần mềm bản quyền trên địa bàn Quảng Bình, Office, Windows, Windows Server….